0 of 10 Spurningar completed
Questions:
You have already completed the próf before. Hence you can not start it again.
Próf is loading…
You must sign in or sign up to start the próf.
You must first complete the following:
0 of 10 Spurningar answered correctly
Your time:
Time has elapsed
You have reached 0 of 0 point(s), (0)
Earned Point(s): 0 of 0, (0)
0 Essay(s) Pending (Possible Point(s): 0)
Getur magn salts í matvöru bæði verið of lítið og of mikið?
Er verulegur munur á salami og spægipylsu?
Hvert er megin markmið hráverkunar?
Hvaða söltunaraðferð er talin hentugust fyrir hráverkun?
Hvað af þessum verkunarstigum er ofaukið í verkunarferli hráskinku?
Þekkt, hráverkuð kjötvara úr heilum nautavöðva kallast …
Vatnsvirkni (Water activity aw) er mælikvarði á …
Serrano skinka er …
Ferskar pylsur þarfnast …
Spægipylsur tilbúnar til neyslu hafa vatnsvirkni í kringum