0 of 10 Spurningar completed
Questions:
You have already completed the próf before. Hence you can not start it again.
Próf is loading…
You must sign in or sign up to start the próf.
You must first complete the following:
0 of 10 Spurningar answered correctly
Your time:
Time has elapsed
You have reached 0 of 0 point(s), (0)
Earned Point(s): 0 of 0, (0)
0 Essay(s) Pending (Possible Point(s): 0)
Er reyking kjötvara fyrst og fremst vegna rotvarnar og varðveislueiginleika?
Er gott að láta kjöt hanga/meyrna fyrir reykingu?
Er nauðsynlegt að frysta kjöt fyrir söltun og reykingu?
Hefur kaldreyking meiri bragðáhrif á kjarna vöru en heitreyking?
Henta reykhús/kofar fyrir heitreykingu?
Er mikilvægt að kæla afurðir undir +4°C eftir reykingu?
Hversu mikilvægt er að yfirborðsþurrka hráefni fyrir kaldreykingu
Hver reykingaraðferðanna hefur mest áhrif á geymsluþol
Hver eftirtalinna trjátegunda eru æskileg reykefni? (Merkið við tvö þeirra)
Volgreyking fer fram á hitastigsbilinu